TV OLED là gì?

Thông tin tham khảo từ – sửa tivi tại nhà- board tivi – thay màn hình tivi .

Tuyển thợ điện tử TIVI

Công nghệ màn hình mới này cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Lee Neikirk

OLED-ngắn cho Organic Light-Emitting Diode-là một công nghệ màn hình mới khác với TV LED / LCD truyền thống trong một số cách quan trọng.

Đầu tiên, công nghệ OLED cho phép pixel-the của máy thu hình điểm cá nhân của ánh sáng, tạo nên hình ảnh để kích hoạt độc lập với nhau. Các điểm ảnh phát ra ánh sáng và màu sắc của riêng mình, không giống như trong LED hiển thị / LCD, nơi một đèn nền chiếu sáng qua các điểm ảnh để tạo ra một hình ảnh.

Khả năng biến điểm ảnh cá nhân trong và ngoài nghĩa là TV OLED có độ tương phản cao hơn nhiều so với TV LED / LCD truyền thống. Đó là vì khi OLED pixel tắt, họ thực sự là màu đen. Ngược lại, khu vực màu đen của một hình ảnh trên một màn hình LED / LCD thường xuất hiện như một bóng màu xám, vì vẫn có ánh sáng chiếu xuyên qua từ đèn nền.

Việc loại bỏ các đèn nền LED có một lợi ích quan trọng, cũng như: Hầu hết các TV OLED mỏng hơn tương đương LED / LCD của họ.

Chỉ có một vài hạn chế về công nghệ TV OLED, giá phúc rõ ràng nhất. Bởi vì công nghệ mới hơn, OLED thường đắt hơn so với các đối thủ cạnh tranh không OLED. Họ cũng có một số sự lập dị mà TV LCD không, chẳng hạn như mất nhiều thời gian để “giải quyết” vào các thiết lập hiệu chuẩn, và cần phải được tắt theo định kỳ để bảo vệ cuộc sống của bảng điều khiển.

Sửa tivi tại nhà Đà Nẵng hãy gọi 09.1111.8824.

Sửa tivi tại nhà TP Hồ Chí Minh  hãy gọi 0936.377.779

Các tỉnh thông tin cho thợ tại TIN TỨC TIVI

Liên hệ mua bán Board TIVI linh kiện TIVI.

sửa tivi tại nhà- board tivi – thay màn hình tivi

Tuyển thợ điện tử TIVI

Leave a Comment