Bo xử lý Tivi SONY 40W600

Bo xử lý Tivi SONY 40W600

bo tivi sony 40w600
bo tivi sony 40w600
Các dịch vụ:

Thông số kỹ thuật Internet Tivi LED Sony KDL-40W600B 40 inch
Thiết kế sang trọng, góc hình rộng và hiện đại
Tivi LED Sony KDL-40W600B-1
Tivi LED Sony KDL-40W600B có thiết kế mỏng, tinh tế cùng với màn hình 40 inch, viền màn hình mỏng chỉ 1,5cm, mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại phù hợp nhiều không gian nội thất. Bên cạnh đó, tivi còn có góc nhìn lên đến 178 độ, cho phép người xem cảm nhận hình ảnh rõ nét từ nhiều vị trí xem khác nhau một cách linh hoạt và tiện lợi.

Thiết kế tinh tế cho góc nhìn rộng và sang trọng hơn
Công nghệ hình ảnh vượt trội, đẹp từ mọi nội dung

Tivi LED Sony model W600B 40 inch sở hữu độ phân giải Full HD đem đến cảm giác thật đến từng chi tiết cho người xem. Ngoài ra, với công nghệ xử lý hình ảnh độc quyền từ Sony X- Reality PRO cho phép nâng cao kết cấu hình ảnh và chất lượng màu sắc ở bất kỳ nguồn phát đầu vào nào (X-reality PRO là gì?).

Tần số quét cao cho hình ảnh chuyển động mượt mà
Bên cạnh đó, tần số quét Motionflow 200Hz còn giúp hạn chế các vệt mờ chuyển động trong những cảnh hành động nhanh, đem lại cảm giác trọn vẹn cho mọi cảnh chuyển động tốc độ cao (tần số quét là gì?).

Công nghệ âm thanh mạnh mẽ
Công nghệ âm thanh mạnh mẽ và hiện đại
Được trang bị Loa Bass Reflex Box (Loa Bass Reflex Box là gì?) cho phép các tần số âm thanh thấp mở rộng, giúp âm thanh không bị méo và rung, tivi LED Sony KDL-40W600B mang lại trải nghiệm âm thanh thực và trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, hệ thống âm thanh vòm đi kèm tivi còn giúp biến những âm thanh bình thường trở nên sống động, tạo cảm giác thích thú cho người xem.

Internet tivi, thế giới trực tuyến trong chiếc tivi
Là dòng Internet tivi thông minh đến từ Sony (Tivi thông minh là gì?) tivi LED Sony KDL-40W600B cho phép người dùng lên mạng ngay trên tivi, truy cập và sử dụng nhiều tiện ích từ Internet như đọc báo xem tin tức, lướt các trang mạng xã hội như Youtube, Skype, Facebook,…

Tivi thông minh cho bạn nhiều sự chọn lựa từ Sony Entertainment Network
Ngoài ra, tivi còn cho phép bạn truy cập vào kho ứng dụng phong phú từ Sony Entertainment Network, giúp mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn miễn phí phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau như học tập, giải trí, thể thao,… đảm bảo cung cấp và cập nhật nhanh chóng thông tin, kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tivi tích hợp đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB- T2 tiện dụng
DVB-T2 cho phép sử dụng nhiều kênh KTS miễn phí
Tivi LED Sony KDL-40W600B được tích hợp đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất chuẩn DVB- T2 (DVB-T2 là gì?). Với chuẩn truyền hình này, bạn sẽ dễ dàng xem được ít nhất 15 kênh truyền hình KTS hoàn toàn miễn phí. Giờ đây, hàng tháng sẽ không còn tốn tiền đóng tiền cáp nữa, mọi thứ trở nên miễn phí vô cùng đơn giản.

Lưu ý: Số kênh thu được và chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào vị trí địa lý và chất lượng ăn-ten thu tín hiệu nhà bạn.

Ghép nối thiết bị ngoài đơn giản
Tivi LED Sony KDL-40W600B-2
Với cổng HDMI ( cổng HDMI là gì?) tích hợp trên tivi, tivi LED Sony KDL-40W600B cho phép người dùng kết nối với nhiều thiết bị bên ngoài như laptop hay đầu Blu-ray.

Cổng USB Movies của tivi còn cho phép dễ dàng xem được nhiều nội dung giải trí hình ảnh, video hay âm thanh từ USB mà không cần phải thông qua thiết bị hỗ trợ nào khác vô cùng tiện ích (Cách xem phim từ cổng USB Movies).

Không thể không nhắc đến các chế độ chia sẻ thông minh không dây như Screen Mirroring, Photo Share, MHL … của tivi Led Sony KDL-40W600B, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ hình ảnh từ các điện thoại, laptop nhanh chóng và dễ dàng mà không cần các kết nối phức tạp khác.

Screen Mirroring cho phép tivi hiển thị hết tất cả nội dung trên màn hình điện thoại
Tivi LED Sony KDL-40W600B-3
Có thể nói, Tivi LED Sony KDL-40W600B cho chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt, đáp ứng nhu cầu một chiếc tivi Internet thông dụng với chuẩn đường truyền KTS DVB-T2 thế hệ mới. Tuy nhiên Tivi không có khả năng xem được 3D cũng như không thể thực hiện các lệnh điều khiển qua cử chỉ hay giọng nói thì còn là một điều còn thiếu sót.