TV tốt nhất năm 2016 – những gì truyền hình, bạn nên mua?

 

Từ lớn khổng lồ Ultra HD 1080p màn hình thứ hai, chúng tôi đã có hàng.

Bài phân tích cộng gộp của dịch vụ sửa tivi tại nhà Đà Nẵng và Sửa TIVI tại nhà- board tivi -thay màn hình tivi từ Trung Tâm Kỹ Thuật Điện TỬ Nhật Tảo

Sự khác biệt giữa tivi LCD hiển thị đèn nền LCD vàđèn nền LED?

Những câu trả lời không phải luôn luôn rõ ràng. Trong thực tế, việc mua một chiếc TV mới có thể gây căng thẳng ngay cả đối với những am hiểu công nghệ – có rất nhiều thương hiệu, nhiều tính năng, rất nhiều kích cỡ màn hình, màu sắc, công nghệ và hương vị để lựa chọn.

Vì vậy mà một trong những là đúng cho bạn, gia đình và không gian sống của bạn?Trong hướng dẫn này, dịch vụ sửa tivi tại nhà Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc mua một chiếc TV mới.

Những loại TV đang có ra khỏi đó?

Có rất nhiều loại màn hình khác nhau trên mạng, tất cả làm việc theo những cách khác nhau để tạo ra kết quả tương tự. Mỗi công nghệ có một thế mạnh độc đáo riêng của mình và điểm yếu vì vậy đây là một số điều cơ bản để xem xét:

TV LCD: CCFL
Cho đến gần đây, tất cả các TV LCD được backlit bằng cách luôn luôn-on, CCFL (lạnh cathode fluorescent) Đèn. công nghệ lão hóa này đã được thay thế bằng phương pháp LED cao cấp trên bộ đắt hơn, nhưng vẫn còn tiêu chuẩn trên một số mô hình rẻ hơn.

TV LED: LED Direct
Những màn hình này được backlit bởi một loạt các đèn LED (light emitting diodes) trực tiếp phía sau màn hình. Điều này cho phép mờ cục bộ – có nghĩa là khu vực ngay lập tức liền kề của độ sáng và bóng tối có thể được hiển thị một cách hiệu quả hơn – và cải thiện đáng kể độ tương phản. TV LED cũng là điện hiệu quả hơn và có khả năng của một gam màu rộng hơn so với bộ CCFL. Do chi phí cực gắn kết những mảng đèn LED, Direct LED TV đã phần lớn được ra lưỡng bởi Edge LED …

TV LED: Edge LED
Với những TV, đèn LED của đèn nền được gắn dọc theo các cạnh của bảng điều khiển. Sự sắp xếp này cho phép hiển thị hoàn toàn mảnh mai và cung cấp độ tương phản tốt hơn CCFL, nhưng không thể đạt được chất lượng hình ảnh tương tự như trực tiếp thắp bộ đèn LED. Tuy nhiên, họ đến trong nay rẻ hơn đó là lý do tại sao hầu hết các TV LED hiện có hiện nay sử dụng công nghệ này.

TV OLED
Các đèn nền trên màn hình OLED (ánh sáng hữu cơ emitting diode) bộ đạt được bằng cách truyền một dòng điện đi qua một vật phát ra, phim quang điện. Kỹ thuật này tạo ra màu sắc tốt hơn và độ tương phản cao hơn và cũng cho phép màn hình là cực kỳ mỏng và linh hoạt. Đây là công nghệ hiển thị Chén thánh và chỉ vào năm 2014 đã làm một TV OLED bigscreen đi bán. Vì vậy, nó mới, nó đắt tiền và những thương hiệu hàng đầu vẫn đang phải vật lộn để có được đầu của họ xung quanh nó.Cho đến nay, chỉ có LG đã có thể giải phóng toàn bộ TV OLED cỡ .

điểm ảnh tivi
điểm ảnh tivi


Quantum Dot
Như được nêu ra chúng tôi không hoàn toàn ở giai đoạn mà chúng ta sẽ có được sự tự phát dot LED lượng tử, nhưng họ là một sắp tới . Những gì chúng ta có dù là Samsung sản xuất của bộ lọc tinh thể nano dựa trên chấm lượng tử công nghệ để sản xuất một mức độ màu sắc và độ tương phản được cải thiện một cách nghiêm túc mà có được hùng mạnh gần đến đỉnh cao của OLED.

TV plasma
PDP (bảng điều khiển màn hình plasma) tấm TV sử dụng kính có chứa hàng triệu tế bào nhỏ đầy với một hỗn hợp các khí trơ. Điện kích thích các chất khí, gây cho họ để chiếu sáng các điểm ảnh trên màn hình. Plasma, trong khi cho là vượt trội so với TVT về độ tương phản và độ chính xác màu sắc, chỉ khả thi trên (42in +), màn hình lớn và đã được giảm tất cả, nhưng một số ít các nhà sản xuất. Bạn sẽ được may mắn để tìm thấy một trên các kệ những ngày này.

TV cong
Một số nhà sản xuất đang làm cho TV có màn hình hơi cong. Nhưng không giống như TV CRT cũ, đường cong vào bên trong hơn là ra ngoài. Ý tưởng là điều này làm cho mỗi điểm ảnh cách đều từ đôi mắt của bạn, cung cấp một bức tranh đáp ứng nhiều hơn. Tuy nhiên, có những hạn chế này cho các loại màn hình – một trong những chính được rằng nếu bạn ngồi xa đủ để một bên – hơn 40 độ hoặc hơn – các đường cong rõ ràng bắt đầu ảnh hưởng đến hình học của hình ảnh, rút ​​gọn nội dung gần với bạn và nén trung tâm hình ảnh của.

Công nghệ độ phân giải những gì tôi nên biết?

HD
TV HD có hai độ phân giải. Bộ với HD ready được yêu cầu để có thể hiển thị một hình ảnh 720p tối thiểu, và thường có một độ phân giải màn hình 1366 x 768 pixel.Trong khi đó, TV Full HD có độ phân giải cao 1920 x 1080 pixel. Nó rất cao nên bạn không đi cho bất cứ điều gì ít hơn full HD trong ngày và tuổi tác.

Ultra HD và 4K
Độ phân giải của Ultra HD là chính xác cao hơn bốn lần so với full HD – 3840 x 2160. Nó có nghĩa là một bức tranh chi tiết hơn, với nội dung yêu cầu băng thông nhiều hơn và không gian lưu trữ. 4K TV có xu hướng tốt video HD upscaling để Ultra HD nhưng hiện nay có rất ít lựa chọn để xem nội dung 4K bản địa. Tìm hiểu thêm về 4K .

HDR
Có khả năng điều lớn tiếp theo trong TV, HDR tạo ra mức độ đáng kinh ngạc của Fidelity trực quan và có thể được tìm thấy trong một số các TV HD siêu mới nhất.Có thể cho rằng việc chuyển sang HDR video có thể làm cho một sự khác biệt lớn hơn để trải nghiệm xem của bạn hơn là di chuyển từ HD đến 4K. Giống như vẫn còn hình ảnh HDR, phiên bản di chuyển mở rộng phạm vi của cả hai ánh sáng và kết thúc đen tối của quang phổ, cung cấp chi tiết hơn cho cả hai. HDR cần phương pháp quay phim mới mặc dù – tại thời điểm này không có cách nào để lấp lại HDR vào video hiện có. Nó cũng cần công nghệ truyền hình mới quá, với Samsung là những người duy nhất để tạo ra các màn hình cụ thể, mặc dù LG và Sony sẽ có thể cập nhật một số cổ phiếu hiện có của họ để tương thích.

Tôi nên xem xét những gì khác?

Mua một chiếc TV màn hình phẳng là một sự đầu tư lớn và một nhóm mà bạn không thể đủ khả năng để đi nhẹ. Chỉ cần popping vào cửa hàng gần nhất và lấy plasma đầu tiên hoặc LCD bạn thấy sẽ không giúp bạn giải quyết tốt nhất, màn hình phù hợp với nhu cầu của bạn, hoặc các thiết bị bạn cần để tận dụng tối đa khi mua mới.

Vấn đề kích cỡ

Mọi người có xu hướng lựa chọn kích cỡ của TV phẳng của họ dựa trên số lượng không gian mà họ dành cho nó, điều này là không nhất thiết sự khôn ngoan nhất. TV màn hình phẳng chiếm ít không gian nhiều hơn bạn có thể nghĩ, vì vậy truyền hình mới của bạn có thể kết thúc một hoặc hai chân cách xa vị trí của bạn xem, làm cho bức tranh xuất hiện nhỏ hơn.

Ngoài ra, với hi-def, bạn có thể có một màn hình lớn hơn và khoảng cách xem cùng mà không lo lắng về việc nhìn thấy nhược điểm cố hữu về nguồn. thiếu tiếng ồn của HDTV có nghĩa là khoảng cách lý tưởng để ngồi từ màn hình là 3-4 lần chiều cao của TV.

Làm thế nào để tính toán các TV HD kích thước phù hợp:

Bí quyết ở đây là để đảm bảo rằng TV của bạn đủ lớn để điền vào dòng bạn của tầm nhìn, nhưng cũng đủ nhỏ để được sắc nét và rõ ràng. Hãy nhớ rằng, nếu bạn có ý định để chỉ xem các nguồn độ nét tiêu chuẩn, các màn hình lớn hơn được, càng tồi tệ hơn hình ảnh sẽ xem xét.

Kích thước màn hình lý tưởng có thể được tính bằng cách nhân khoảng cách mà bạn có ý định ngồi cách xa nó bằng 0,535 và sau đó làm tròn này lên đến kích thước gần nhất.

Vì vậy, nếu bạn ngồi 80in đi từ TV của bạn, kích thước lý tưởng là 42-inch (80 x 0,535 = 42,8).

Tôi nên tìm các tính năng cho hợp lý?

Các tính năng là quá nhiều để đi vào đây, nhưng đây là một số điều bạn nên cân nhắc.

Xem hình ảnh: Nếu bạn có một máy ảnh kỹ thuật số, truyền hình mà có một khe cắm thẻ nhớ hoặc một ổ cắm USB cho một đầu đọc thẻ sẽ cho phép bạn xem hình ảnh của bạn trên màn hình.

Dưới đây là một số trong những điều chúng tôi tìm kiếm khi chúng tôi xem xét một màn hình, vì vậy bạn nên, quá …

Độ tương phản: da trắng sáng không nên có bất kỳ dấu hiệu của màu xanh lá cây, màu hồng hoặc màu xanh trong họ, trong khi người da đen nên nhìn vững chắc và không bị rửa trôi, màu xám, màu xanh lá cây hoặc màu xanh.

Màu sắc: Hãy nhìn cách tươi sáng và vững chắc họ; cách ồn cạnh của họ; làm thế nào ‘gàn’ đậm khu vực này và làm thế nào tự nhiên của da trông, đặc biệt là trong những cảnh mờ.

Chi tiết đẹp: Làm thế nào nhiều kết cấu không màn hình cung cấp cho? Có một cây trông như một khối màu xanh lá cây, hoặc bạn có thể nhìn thấy những chiếc lá cá nhân

Edges: Kiểm tra các bóng mờ, quầng sáng và jaggedness, đặc biệt là xung quanh các đường cong.

Motion: Kiểm tra đối tượng di chuyển và chảo nhanh camera cho nhòe hoặc mờ, kéo, xóc nảy lên và fizzing tiếng ồn gàn.

Đồ tạo tác hình ảnh: Nhìn cho blockiness, dải màu, ngũ cốc, bôi nhọ, chấm bò: bất cứ điều gì giống như nó được thêm vào bởi việc xử lý hình ảnh truyền hình hoặc một TV tuner yếu. Mó cài đặt hình ảnh của máy thu hình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Cài đặt gốc là hiếm khi tốt để xem hàng ngày.

tivi sony tốt
tivi sony tốt

Còn về âm thanh?

Để cung cấp âm thanh tốt nhất để bổ sung những hình ảnh, TV của bạn nên được nối với một hệ thống âm thanh vòm, nhưng điều này không phải luôn luôn là một lựa chọn. Vì vậy, đây là những gì chúng tôi nghe khi kiểm tra loa của TV:

Bass: Sâu, làm tròn rumbles mà không gây ra các thiết lập để rattle hoặc loa để xuyên tạc, co cứng hoặc áp đảo phần còn lại của âm thanh; nhưng mà mở rộng khi cần thiết.

Vocals: Tiếng nói nên âm thanh mở, phong phú và rõ ràng, không phải đóng hộp trong, mũi hoặc mỏng.

Trebles: tác Treble nên âm thanh sạch, tròn và mịn màng trong cảnh ồn ào và không nên thống trị âm trường.

Soundstage rộng / chiều sâu: Một TV tốt nên ném những âm thanh xa TV, sang hai bên, phía trước và phía sau, để cho thêm một chiều hướng đến những gì trên màn hình, mà không bị mất bất kỳ sự gắn kết.

Câu hỏi để hỏi trước khi mua soạn ra từ sửa tivi tại nhà- board tivi – thay màn hình tivi

Dành thời gian để xem xét những câu hỏi này sẽ làm cho việc lựa chọn các TV tốt nhất dễ dàng hơn …

HD hay 4K?

4K TV là cảnh quan tuyệt đẹp và thậm chí dù hiện nay rất ít bản địa 4K nội dung để thưởng thức, những người tốt có thể upscale HD 4K rất tốt. Điều đó đang được nói, trừ khi bạn đang mua một TV rất lớn – chúng ta đang nói 65-inch cộng – full HD nên được đầy đủ.

Tôi cần cỡ nào?

Điều này được quyết định bởi kích thước của căn phòng nơi TV sẽ và lượng tiền bạn đang chuẩn bị để chi tiêu. Như một quy luật chung của ngón tay cái, làm việc ra cách xa các thiết lập bạn sẽ được ngồi (tính bằng inch), nhân khoảng cách đó bằng 0,535 và sau đó vòng lên các kết quả về kích thước màn hình gần nhất. Ghi nhớ rằng một ti vi nhỏ hơn khá thường là một sự đầu tư hợp lý hơn so với một lớn, một ít thành tựu. Và nếu bạn đang đi để mua một TV 4K, bạn có thể ngồi gần hơn nhiều bởi vì độ phân giải cao hơn.

Làm thế nào nhiều ổ cắm HDMI để tôi cần?

Theo kinh nghiệm sửa tivi tại nhà- board tivi – thay màn hình tivi thì đối với một TV phòng khách của bạn nên tìm kiếm tối thiểu là 3 đầu vào HDMI. Nếu bạn muốn đính kèm một hộp set-top cũng như máy chơi game vv, những cổng HDMI sẽ lấp đầy lên nhanh chóng.

Tôi có thể kết nối, bộ tương tự cũ của tôi?

Hầu hết các bộ mới thực hiện không quá hai kết nối composite, trong khi S-video đang đến rất nhanh lỗi thời. Kiểm tra xem truyền hình mới của bạn có thể treo lên để digiboxes cũ, VCR hoặc sàn DVD mà bạn có thể muốn cắm vào nó.

Tôi muốn treo truyền hình của tôi trên tường?

Trước hết, bạn sẽ cần phải tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia xây dựng để kiểm tra xem các bức tường trong câu hỏi là đủ mạnh để hỗ trợ một màn hình phẳng. Sau đó tìm hiểu xem các thiết lập bạn muốn được thiết kế để gắn trên tường, và nếu như vậy, yêu cầu, nếu khung có liên quan được bao gồm trong gói phần mềm cơ bản hoặc như là một tùy chọn thêm.

Tôi sẽ được kết nối nó vào một rạp chiếu phim về nhà?

Nếu câu trả lời là không, bạn có thể muốn suy nghĩ cẩn thận hơn về hiệu suất âm thanh của thiết lập của bạn. Hãy tìm một màn hình mà có thể đi như lớn như bạn cần mà không bị méo hoặc tủ rattle. Hãy xem xét cách đối thoại âm thanh và bao nhiêu thấp rumble bass có khả năng.

Ngược lại, nó là vô nghĩa chi trả tiền nhiều hơn cho biệt loa tích hợp nếu bạn đã có một hệ thống rạp hát tại gia phong nha.

Mua sắm vui vẻ!

Các thông tin hữu ích cho bạn:

Sửa tivi tại nhà Đà Nẵng hãy gọi 09.1111.8824.

Sửa tivi tại nhà TP Hồ Chí Minh  hãy gọi 0936.377.779

Các tỉnh thông tin cho thợ tại TIN TỨC TIVI

Liên hệ mua bán Board TIVI linh kiện TIVI.

sửa tivi tại nhà- board tivi – thay màn hình tivi

Tuyển thợ điện tử TIVI